Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên xã Đốc Tín

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022). Sáng ngày 27/01, Huyện ủy huyện Mỹ Đức đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Đức Hiếu, sinh năm 1925; huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lương Văn Huyền sinh năm 1945; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 Đảng viên Đặng Quốc Khánh, sinh năm 1958 và Đảng viên Đỗ Xuân Cường sinh năm 1945, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức.

Dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Đặng Văn Cảnh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy; Đồng chí Trần Việt Thắng - HUV - Chánh Văn phòng huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đốc Tín tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư huyện ủy huyện Mỹ Đức - Nguyễn Ngọc Việt, rất vinh dự và tự hào khi được trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Đức Hiếu cùng 3 đồng chí 55 năm và 40 năm tuổi Đảng. Dù tuổi đã cao nhưng rất minh mẫn, khi nói về Đảng, từ trong trái tim mình vẫn thể hiện rõ ý chí, tình cảm nhiệt huyết của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp của đất nước, dân tộc. Đồng chí Bí thư huyện ủy Mỹ Đức mong muốn rằng: Các Đảng viên lão thành nhận huy hiệu đảng ngày hôm nay của xã Đốc Tín nói riêng và các Đảng viên lão thành trong toàn huyện nói chung luôn có sức khỏe, sống trường thọ, tiếp tục giữ gìn và phát huy lòng yêu nước, trách nhiệm công dân, sự đoàn kết quý báu trong Đảng để xây dựng huyện Mỹ Đức và Thủ đô Hà Nội ngày càng giàu đẹp, đồng thời tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Việc được trao tặng Huy hiệu 75 năm, 55 năm, 40 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ, quê hương các đảng viên, mà còn là vinh dự, tự hào chung của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ huyện Mỹ Đức. Các đảng viên nói trên đều tham gia cách mạng khi tuổi đời còn rất trẻ, trải qua nhiều chiến trường chiến đấu nên bị rất nhiều thương tật. Suốt cuộc đời tham gia cách mạng, công tác, các đảng viên luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên, phấn đấu hy sinh vì lý tưởng của Đảng.

Cuộc đời chiến đấu, công tác của các đồng chí Đảng viên là tài sản quý giá, rất mong cán bộ, đảng viên, con cháu và các thế hệ trong gia đình nối tiếp tấm gương của người đảng viên đi trước để học tập, chiến đấu vì lý tưởng cộng sản, xây dựng đất nước, quê hương ngày càng văn minh, đẹp giàu.

Lê Quí
Cổng thông tin huyện