Hành trình nâng cánh ước mơ

13/10/2021
UBND xã Đốc Tín tiếp nhận và trao số tiền hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
Sáng ngày 11/10/2021 UBND xã Đốc Tín, Hội LHPN xã Đốc Tín đã tiếp nhận và trao số tiền  6.000.000đ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt do Quỹ Bảo trợ trẻ em thuộc Sở LĐ-TBXH thành phố Hà Nội tổ chức cho hai em học sinh Hoàng Thị Bắc Hà và Phạm Thị Minh Ngọc. Hành trình nâng cánh ước mơ do Sở LĐ-TBXH xây dựng là một trong những chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong xã hội với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố trên chặng đường tới trường, tới lớp. Nhận được sự quan tâm từ chương trình, đại diện gia đình của hai em vô cùng xúc động và bày tỏ sự biết ơn đến các cấp ủy Đảng, chính quyền, Sở LĐ-TBXH thành phố đã luôn quan tâm, giúp đỡ đến các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tổng kết năm học 2020-2021 cả hai em học sinh đều là học sinh giỏi toàn diện.
Đỗ Thế Hoàn