Xã Đốc Tín, Mỹ Đức hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Hưởng ứng Tết trồng cây Nhâm Dần năm 2022 và thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong những ngày đầu năm mới, xã Đốc Tín đã tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Ngày 06/02/2022, xã Đốc Tín tổ chức hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022.

Năm nay, xã Đốc Tín phấn đấu trồng 600 cây xanh các loại, trong đó 150 cây lấy gỗ, 450 cây ăn quả. Để thực hiện chỉ tiêu đó, xã Đốc Tín xây dựng kế hoạch trồng cây tại các khu dân cư, trường học, cơ quan, đơn vị và trên một số tuyến đường giao thông trên địa bàn xã… Góp phần tạo cảnh quan môi trường, giảm thiểu mức độ ô nhiễm môi trường và tăng thu nhập trên đơn vị diện tích đất canh tác.

Tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã và nhân dân cùng tham gia trồng cây xanh tại khuôn viên trường mầm non xã Đốc Tín, và một số khu vực trong xã.

Đỗ Thế Hoàn