Hội chữ thập đỏ, Hội LHPN, Đoàn TNCS HCM xã Đốc Tín tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần tại xã Đốc Tín

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022, Hội Chữ thập đỏ Hội LHPN, Đoàn TNCS HCM xã Đốc Tín cùng các nhà mạnh thường quân đã đi thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đốc Tín.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên đời sống người dân, nhất là hộ nghèo, người nằm trong nhóm đối tượng bảo trợ xã hội… gặp nhiều khó khăn trong năm qua. Chính vì vậy, trong thời điểm này, khi chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, những hoạt động trao quà tết  – chia sẻ cùng người những hộ gia đình khó khăn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được những khó khăn đó. Sáng ngày 19 tháng 1 năm 2022, hội chữ thập đỏ, hội LHPN, Đoàn TNCS HCM xã Đốc Tín cùng các nhà mạnh thường quân trên địa bàn xã đã trao tặng hàng trăm xuất quà trị giá tiền mặt trên 100 triệu đồng đến các hộ gia đình, quà tết gồm xe đạp, gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho mỗi gia đình.

Đỗ Thế Hoàn